You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.
You should upgrade or use an
alternative browser.
Nguyên liệu:
- 30g mỡ heo
- 200g nấm rơm
- 50g hoa cúc vàng
- 300g mướp hương
- 2 lát gừng tươi
- 1/2 lít nước dùng
- 2 thìa cà phê hạt nêm, hành lá, ngó rí.
Cách làm:
- Mỡ heo chọn loại có ít thịt, rửa sạch, thái nhỏ.
- Nấm rơm ngâm nước muối loãng 5 phút, vớt ra rửa sạch, xé sợi nhỏ.
- Hoa cúc rửa sạch.
- Mướp hương gọt vỏ thái lát xéo.
- Hành lá, ngò rí rửa sạch thái nhuyễn, đầu hành đập giập.
- Bắc nồi lên bếp, chờ nóng cho mỡ vào rán vàng, thả đầu hành vào đảo sơ, thêm nước dùng, đun sôi.
- Cho nấm rơm và mướp hương vào, 2 phút sau cho hoa cúc vào, đợi sôi lại, nêm hạt nêm vừa ăn.
- Nhắc xuống, cho hành ngò vào.
Via Monngon