Canh nấm hoa cúc

Jolie

Member
canhnamhoacuc-300x273.jpg


Nguyên liệu:

  • 30g mỡ heo
  • 200g nấm rơm
  • 50g hoa cúc vàng
  • 300g mướp hương
  • 2 lát gừng tươi
  • 1/2 lít nước dùng
  • 2 thìa cà phê hạt nêm, hành lá, ngó rí.
Cách làm:


  1. Mỡ heo chọn loại có ít thịt, rửa sạch, thái nhỏ.
  2. Nấm rơm ngâm nước muối loãng 5 phút, vớt ra rửa sạch, xé sợi nhỏ.
  3. Hoa cúc rửa sạch.
  4. Mướp hương gọt vỏ thái lát xéo.
  5. Hành lá, ngò rí rửa sạch thái nhuyễn, đầu hành đập giập.
  6. Bắc nồi lên bếp, chờ nóng cho mỡ vào rán vàng, thả đầu hành vào đảo sơ, thêm nước dùng, đun sôi.
  7. Cho nấm rơm và mướp hương vào, 2 phút sau cho hoa cúc vào, đợi sôi lại, nêm hạt nêm vừa ăn.
  8. Nhắc xuống, cho hành ngò vào.
Via Monngon

Recipes4Viet- Complete resource for recipes and cooking tips, coupons, and good deals​

Related posts:
  1. Canh khổ qua cá viên
  2. Canh mướp nấu nấm rơm
  3. Mướp đắng nhồi thịt
  4. Canh mướp nấu nấm
  5. Canh mướp đắng cá lóc
  6. Canh cua rau đay, mồng tơi
  7. Canh mướp đắng nhồi thịt gà
  8. Canh mướp nấu hạt sen
  9. Canh rau tập tàng
  10. Canh thịt bò nấm hương
 
Back
Top