Canh mực sa tế

Jolie

Member
canhmucsate-300x271.jpg


Nguyên liệu:

200g mực tươi,

2* quả khế,

1 quả ớt sừng,

10g thì là,

1 thìa súp sa tế, hạt nêm, đường,

1 lít nước dùng, dầu ăn.

Thực hiện:




Mực làm sạch, ướp với ½ thìa* súp hạt nêm. Thì là rửa sạch, thái khúc. Ớt sừng thái lát mỏng. Khế rửa sạch, thái lát mỏng.

Đun nóng dầu ăn trong nồi, cho mực vào đảo đều với sa tế, thêm nước dùng vào. Tiếp đến, cho mực, khế, ớt sừng vào nồi đun sôi, nêm gia vị vừa ăn. Canh chín, cho thì là vào, tắt lửa. Món này dùng nóng.

Mách bạn: Khế xanh có vị chua, món canh sẽ ngon hơn.

Suutam

Recipes4Viet- Complete resource for recipes and cooking tips, coupons, and good deals

Related posts:
  1. Canh bông súng nấu cá
  2. Canh sườn cà chua
  3. Canh cua hải sản
  4. Canh măng chua nấu ếch
  5. Canh súng Vũng Tàu
  6. Canh ngao nấu đậu
  7. Bánh canh ghẹ
  8. CÁNH GÀ CHIÊN SỐT CAY
  9. Canh Bầu Nấu Cua
  10. Bánh canh chả cá Nha Trang
 
Back
Top