Mực ống: 300g.
Hành tây: 1 củ
Hành khô, rau mùi.
Ảnh: maisao
Cách làm:
Mực ống làm sạch, ướp với hành khô bóc vỏ băm nhỏ, thêm chút hạt nêm. Hành tây bóc vỏ, bổ dọc thành từng lát mỏng.
Rau mùi nhặt rửa sạch, để ráo.
Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành khô, cho mực vào xào chín, xúc ra.
Cho một lượng nước dùng vừa đủ vào nồi đun sôi, thả mực vào, tiếp tục đun sôi. Sau đó, cho tiếp hành tây vào đun sôi canh thêm một lần nữa, nêm gia vị vừa khẩu vị và tắt bếp, múc canh ra bát, rắc rau mùi lên trên, ăn nóng.
Via Nga Nga (Tapchimonngon)
Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn
Related posts: