- Nấm rơm, gọt phần rơm dính, rửa sạch, bổ đôi, ngâm nước muối pha loãng.
- Hành ngò rửa sạch, cắt khúc nhỏ.
Tôm bóc vỏ, đập nhuyễn, ướp chút hạt nêm.
Phi hành củ thơm, cho tôm vào đảo qua, cho nước vào, nấu sôi, cho mướp và nấm vào nấu sôi lại lần nữa.
Nêm 3 muỗng cà phê hạt nêm, rắc hành ngò, múc ra tô.
* Dưa leo muối xổi:
- Dưa leo gọt vỏ, rửa sạch, cắt xéo, cho 1/4 muỗng cà phê muối, 1/2 quả chanh, 1 quả ớt vào trộn đều.
Dưa làm khoảng 15 phút là ăn được.
Bài và ảnh Mẹ Khánh Huy
Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết và ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cảm ơn
Related posts: