Canh kim chi cải thảo

Jolie

Member
14-200x300.jpg

Nguyên liệu:

- Thịt lợn ba chỉ 250 grG
- Kim chi cải thảo 1 bát
- Bí ngòi
- Đậu phụ
- Khoai tây 1 củ
- Bột nêm, đường, ớt
- Hành lá

Cách làm:

Thịt lợn thái miếng mỏng. Kim chi cải thảo cắt nhỏ khoảng 1 cm.. Bí ngòi, đậu phụ, khoai tây rửa sạch thái mỏng.

Đặt nồi nước lên bếp, cho thịt heo vào đun sôi, dùng thìa hớt bọt đổ đi cho nước trong. Cho một thìa bột nêm vào nồi nước canh.

Tiếp đến, cho khoai tây thái lát và kim chi vào, đun sôi nhỏ lửa chừng 15 phút, nêm gia vị vừa ăn và chút ớt bột đỏ. Cuối cùng, cho bí ngòi và đậu phụ cắt lát vào nồi, đun sôi lại trong 3 phút rồi tắt bếp. Múc canh ra bát.

Mách nhỏ:

Kim chi muối có vị mặn sẵn nên bạn chú ý cho bột nêm vừa phải.

Bạn cũng có thể cho thêm nấm vào cũng rất ngon!

Via TCMN

Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn

http://thuvienbao.com/mon-nướng/6911#more-6911#ixzz0k1YxIgeG


Related posts:
  1. Canh đậu phụ non
  2. Canh kim chi Korean
  3. Canh cải thảo tôm khô
  4. Canh cua rau muống khoai sọ
  5. Canh ngao kim chi
  6. Canh kiểm (Món chay)
  7. Canh khoai môn thịt bò
  8. Đùi gà nướng lá hương thảo
  9. Cải thảo tiềm nấm đông cô
  10. Cá chiên sả, canh tôm khoai mỡ và bông cải xanh
 
Back
Top