Canh khoai tây giò heo

Jolie

Member
canh-khoai-tay-gio-heo.jpg


Nguyên liệu:

- 500g khoai tây
- 200g cà rốt
- 400g giò heo
- 2 thìa cà phê hạt nêm Aji- ngon
- 1/2 thìa cà phê tiêu
- 2 thìa súp nước mắm
- Hành lá , ngò rí

Thực hiện:

-Giò heo chặt miếng vừa ăn; cạo sạch, rửa lại qua nước lạnh, để ráo
-Hành lá, ngò rí nhặt, rửa sạch. Khoai tây, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, xắt khối vuông
-Ướp giò heo với cọng hành trắng, tiêu, hạt nêm Aji-ngon
-Đặt khoảng 3 lít nước lên bếp. Khi nước gần sôi, cho giò heo vào nồi, hầm lửa nhỏ riu riu trong khoảng 45 phút và nêm hạt nêm Aji-ngon vào
-Cho khoai tây, cà rốt vào tiếp tục nấu thêm khoảng 15 phút nữa, nêm nước mắm vừa ăn
-Nhắc xuống, cho hành lá, ngò rí vào.

Related posts:
  1. Canh khoai lang sườn non
  2. Canh khoai lang nấu sườn
  3. Cá chiên sả, canh tôm khoai mỡ và bông cải xanh
  4. Canh khoai lang sườn
  5. Canh cua khoai sọ, rau nhút
  6. Canh cua rau muống khoai sọ
  7. Súp khoai tây
  8. Canh khoai môn thịt bò
  9. Khoai tây chiên bơ
  10. Bò lúc lắc khoai tây
 
Back
Top