Canh khoai lang nấu sườn

Jolie

Member
canh-khoai-lang-nau-suon.jpg


Nguyên liệu

- 500g khoai lang ruột đỏ
- 300g sườn non
- 200g rau cần tây
- 2 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon
- 1 thìa cà phê đường
- 1/2 thìa cà phê tiêu



Thực hiện

1. Chuẩn bị
- Cần tây xắt nhỏ. Khoai lang gọt vỏ, xắt khối vuông, cạnh khoảng 2cm
- Sườn non ướp hạt nêm Aji-ngon, tiêu, đường, hành băm.
2. Chế biến
- Đặt khoảng 2 lít nước lên bếp, cho sườn non vào nấu lửa nhỏ cho sườn chín mềm
- Cho khoai lang vào nấu tiếp khoảng 10 phút nữa là khoai chín. Cho cần tây vào, nấu sôi, nhắc xuống.
3. Trình bày
- Múc canh ra tô, rắc tiêu vào, ăn nóng.

Related posts:
  1. Canh khoai lang sườn non
  2. Canh khoai lang sườn
  3. Cá cơm chiên khoai lang
  4. Khoai lang chiên hến
  5. Canh sườn nấu bắp
  6. Khoai lang hấp thịt bò
  7. Kẹo khoai lang bọc chocolate
  8. Canh sườn cà chua
  9. Canh hạt và củ sen nấu sườn
  10. Khoai lang nhồi thịt chiên
 
Back
Top