Thời gian chuẩn bị và chế biến khoảng 30 phút
Nguyên liệu
- 1 trái khổ qua
- 150g mực tươi
- 100g tôm sú
- Hành tươi, rau ngò, xắt nhỏ. 1 tô nước lạnh. Hạt nêm.
Cách làm
1. Khổ qua ngâm rửa sạch, bỏ ruột, xắt miếng vát khoảng 0,5cm. Tôm tươi lột vỏ, xẻ lưng, rút chỉ. Mực sơ chế sạch, xắt miếng vừa ăn.
2. Đun sôi nước, nêm hạt nêm vừa miệng, cho tôm, mực vào,đun sôi lại, cho tiếp khổ qua vào.
Canh khổ qua sôi, nêm hành, rau ngò, múc ra tô.
Theo recipes4viet.com