Canh khổ qua hải sản

Jolie

Member
canh.jpg
Thời gian chuẩn bị và chế biến khoảng 30 phút
Dành cho 4 người ăn.


Nguyên liệu

- 1 trái khổ qua
- 150g mực tươi
- 100g tôm sú
- Hành tươi, rau ngò, xắt nhỏ. 1 tô nước lạnh. Hạt nêm.

Cách làm


1. Khổ qua ngâm rửa sạch, bỏ ruột, xắt miếng vát khoảng 0,5cm. Tôm tươi lột vỏ, xẻ lưng, rút chỉ. Mực sơ chế sạch, xắt miếng vừa ăn.

2. Đun sôi nước, nêm hạt nêm vừa miệng, cho tôm, mực vào,đun sôi lại, cho tiếp khổ qua vào.

Canh khổ qua sôi, nêm hành, rau ngò, múc ra tô.

Related posts:
  1. Canh bí đỏ nấu tôm tươi
  2. Canh rau má nấu tôm tươi
  3. Canh rau dền tôm tươi
  4. Canh sườn non đậu ngự
  5. Canh bông bí thịt bò
  6. CANH CÁ NẤU MĂNG CUA
  7. Canh xà lách xoong nấu tôm
  8. Canh cua khoai sọ, rau nhút
  9. Bánh canh chả cá Nha Trang
  10. Cổ cánh gà xào chua ngọt
 
Back
Top