- 1 miếng đậu phụ non
- 50g tôm chay
- 50g mực tuyết chay
- 1chén nước dừa tươi
- 1 trái ớt sừng
- 10g lá hẹ
- 10g cần tàu
- 1 thìa cà phê boa-rô băm
- 1 thìa cà phê muối
- 1 thìa cà phê bột ngọt
- 1 thìa cà phê tiêu
- 1 thìa cà phê dầu ăn
Cách làm:
- Đậu phụ non rửa sạch, cắt quân cờ.
- Tôm chay, mực chay rửa sạch.
- Hẹ, cần tàu rửa sạch, cắt chì, băm nhuyễn.
- Phi thơm boa-rô, cho đậu phụ, tôm chay mực tuyết chay vào xào sơ gia vị cho thấm.
- Phi ớt cho lên màu, trút nước dừa cùng với 2 chén nước lạnh, đun sôi rồi cho các món đã xào vào nêm muối, bột ngọt, tiêu vừa ăn.
- Cho nước sôi lại cho hẹ, cần tây vào rồi tắt bếp liền.
Via Monngon