Canh gà mướp đắng và dứa

Jolie

Member
canh-ga-muop-dang-va-dua-300x244.jpg
Nguyên liệu:

- 1 cái cổ gà, 4 cái cánh gà (hoặc 1 bộ xương gà)
- 2 thìa súp mắm
- 1 thìa cà phê tiêu
- 1 thìa cà phê bột canh và bột ngọt
- 2 củ hành tím, thái nh
- 4-5 quả mướp đắng cỡ nhỏ, thái khúc
- 1/3 quả dứa to màu vàng thái miếng

Cách làm:

16666.jpg

Nguồn ảnh: kokotaru.com

- Phần cổ cánh hoặc xương gà chặt ra thành những phần nhỏ vừa ăn.
- Đặt nồi to trên bếp, cho gà, mắm, tiêu, bột canh, bột ngọt, hành tím vào, đảo 3-4 phút.
- Thêm nước vừa đủ dùng. Nấu sôi rồi đun nhỏ lửa khoảng 15-20 phút nữa.
- Cho* mướp đắng và dứa vào nấu đến khi mướp đắng chín đến độ mong muốn.

Chúc bạn ngon miệng!


Theo TC Món ngon
Related posts:
  1. Canh mướp đắng cá lóc
  2. Canh mướp đắng nhồi thịt gà
  3. Mướp đắng nhồi thịt
  4. Mướp đắng xào trứng
  5. Mướp đắng và hai cách ăn giúp “trường thọ”
  6. Mướp đắng nhồi trứng mặn
  7. Mướp hương nhồi thịt
  8. Canh mướp nấu nấm
  9. Canh mướp nấu nấm rơm
  10. Canh mướp nấu hạt sen
 
Back
Top