Canh gà mướp đắng và dứa

Jolie

Member
canh-ga-muop-dang-va-dua-300x244.jpg
Nguyên liệu:
- 1 cái cổ gà, 4 cái cánh gà (hoặc 1 bộ xương gà)
- 2 thìa súp mắm
- 1 thìa cà phê tiêu
- 1 thìa cà phê bột canh và bột ngọt
- 2 củ hành tím, thái nh
- 4-5 quả mướp đắng cỡ nhỏ, thái khúc
- 1/3 quả dứa to màu vàng thái miếng
[ad#adsense]
Cách làm:
16666.jpg

Nguồn ảnh: kokotaru.com
- Phần cổ cánh hoặc xương gà chặt ra thành những phần nhỏ vừa ăn.
- Đặt nồi to trên bếp, cho gà, mắm, tiêu, bột canh, bột ngọt, hành tím vào, đảo 3-4 phút.
- Thêm nước vừa đủ dùng. Nấu sôi rồi đun nhỏ lửa khoảng 15-20 phút nữa.
- Cho* mướp đắng và dứa vào nấu đến khi mướp đắng chín đến độ mong muốn.
Chúc bạn ngon miệng!
[ad#adsense]
Theo TC Món ngon
 
Back
Top