Canh cải xanh cá viên

Jolie

Member
canh-cai-xanh-ca-vien.jpg


Nguyên liệu

- 200g cá viên
- 300g cải xanh
- 100g hành lá
- 1 miếng*gừng tươi nhỏ
- Gia vị: Hạt nêm Aji-ngon, tiêu, đường
- Củ hành tím, nước mắm, dầu ăn



Thực hiện



1. Chuẩn bị
- Rau cải xanh rửa sạch, xắt khúc khoảng 2cm
- Hành lá rửa sạch, xắt khúc dài 5cm
- Gừng xắt sợi nhuyễn.
2. Chế biến
- Bắc nồi nước sôi (khoảng 2,5 lít)
- Cho cá viên vào, nấu sôi lại thì nêm gia vị, cho rau cải xanh vào, nấu sôi khoảng 5 phút
- Tiếp tục cho hành lá, gừng xắt nhuyễn vào, trộn đều rồi nhắc xuống.
3. Trình bày
- Múc canh ra tô, rắc tiêu. Món này dùng nóng với cơm và món mặn khác.

Related posts:
  1. Canh miến đậu xanh
  2. Canh khổ qua cá viên
  3. Canh bò viên, ngò gai
  4. Canh đu đủ xanh nấu tôm đồng
  5. Canh bò viên ngò gai
  6. Chè đậu xanh viên nước dừa
  7. Canh cà chua thịt viên
  8. Bò cuộn cải xanh
  9. Thịt heo cải xanh
  10. Cá chiên sả, canh tôm khoai mỡ và bông cải xanh
 
Back
Top