Canh cải dún

Jolie

Member
caicanhbun.jpg
Thời gian chuẩn bị và chế biến khoảng 25 phút
Dành cho 4 người ăn.

Nguyên liệu:


- 300g cải dún
- 100g trứng gà non
- 1 bát nước dùng nấu từ xương gà
- 1 thìa súp hạt nêm
- 1/2 thìa súp đường
- 1 thìa cà phê dầu ăn.

Cách làm:

1. Tách rời từng bẹ cải, rửa thật sạch, ngâm với nước muối loãng, vớt ráo nước, cắt khúc vừa ăn. Đun nóng dầu, cho trứng gà non vào đảo nhanh tay, cho nước dùng vào đun sôi, nêm hạt nêm, đường vừa ăn.

2. Tiếp đến, cho cải dún vào đun đến khi hỗn hợp vừa sôi bùng, nhấc xuống.

Múc canh ra bát, dùng nóng với cơm trắng rất ngon.

Related posts:
  1. Canh đậu rồng trứng cá thu
  2. Canh rong biển trứng gà
  3. Canh rau tập tàng
  4. Canh hoành thánh
  5. Canh ngao kim chi
  6. Canh cua hải sản
  7. Canh trứng
  8. Canh nấm linh chi nấu thịt băm
  9. Canh cà chua nấu thịt bò
  10. Canh bò viên ngò gai
 
Back
Top