Canh cá giấm mẻ

Jolie

Member
canhcagiamme-300x206.jpg


Nguyên liệu:

  • 200gr philê cá điêu hồng
  • 100gr cà chua
  • hành lá, thì là
  • 50gr cơm mẻ
  • 1 lít nước
  • rau xà lách
  • nước mắm, hạt nêm, muối, đường, dầu ăn.

Cách làm:

  1. Cá điêu hồng để nguyên miếng philê, giữ vẩy cá, chiên vàng.
  2. Cà chua cắt múi cam, hành lá, thì là cắt nhỏ. Cơm mẻ lược mịn
  3. Nấu nước thật sôi. Xào cà chua, cho vào nước sôi, nêm nếm gia vị vừa ăn (nước mắm, muối, đường, hạt nêm).
  4. Cho cá đã chiên vào nấu khoảng 5 phút.
  5. Cuối cùng cho mẻ, nước sôi lại là được.
  6. Múc ra tô cho hành lá, thì là.
  7. Dùng nóng với cơm hay bún, có thể dọn kèm rau xà lách và rau húng cây thái nhỏ.
Via Monngon

Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn
Related posts:
  1. Canh giò heo nấu giấm
  2. Cánh gà nướng giấm đen
  3. Canh cà tím chiên
  4. Canh dưa cải chua bắp bò
  5. Bánh canh chả cá Nha Trang
  6. Bún giấm nuốt – Món ăn hương vị Huế
  7. Canh chả nghêu thì là
  8. Mực và đậu sốt giấm
  9. Gà nướng bưởi sốt giấm
  10. Canh măng chua nấu ếch
 
Back
Top