Canh cá bống nấu thơm

Jolie

Member
Canh cá bống nấu thơm

canh-ca-bong-nau-thom.jpg


Nguyên liệu:

- 200g cá bống
- 1 trái thơm
- 1 vắt me
- 1 lít nước dùng
- 1 thìa cà phê hạt nêm từ thịt Knorr
- 1 thìa súp nước mắm
- 2 thìa cà phê đường
- Ớt cắt lát, ngò gai, ngò om

Thực hiện:

- Cá bống làm sạch, để ráo, chiên sơ. Thơm gọt sạch, cắt nhỏ
- Me khô ngâm nước cho nở, giằm lấy nước cốt, lọc bỏ xác
- Đun sôi nước dùng. Cho me vào nấu rồi nêm gia vị vừa ăn
- Cho thơm và cá vào nấu sôi, nêm nếm lại cho vừa ăn
- Trút ra tô. Rắc ngò gai và ngò om lên trên. Dùng kèm nước mắm nguyên chất giằm ớt.

Related posts:
  1. Canh bông bí thịt bò
  2. Canh bông cải thịt bò nấu đậu Nhật
  3. Canh bông cải nấu cá thác lác
  4. Canh bông súng nấu cá
  5. Gỏi gà bông súng
  6. Cuốn bỗng
  7. Tôm xào bông súng
  8. Cá chiên sả, canh tôm khoai mỡ và bông cải xanh
  9. Cháo cá bống cát
  10. Bông bí xào tôm tươi
 
Back
Top