Canh bắp cải cuộn thịt

Jolie

Member
8-300x225.jpg


Nguyên liệu:

- Bắp cải trắng
- Bắp cải tím
- Cà rốt
- Súp lơ xanh
- Hành hoa
- Thịt nạc vai
- Nước dùng
</p>
H13.JPG


* Cách làm:


- Ướp thịt với hạt nêm và tiêu
- Tách từng lá bắp cải, rửa sạch, lạng bỏ phần sống lá. Bắp cải, súp lơ, cà rốt, hành đem chần qua nước sôi rồi ngâm vào nước lạnh để rau giữ nguyên được màu.
H23.JPG

- Trải từng lá bắp cải ra, cho thịt vào giữa rồi gói lại
H34.JPG

-* Dùng hành chần để cố định
- Đun riêng một nồi nước để luộc bắp cải tím đã cuốn thịt, vớt ra, đổ bỏ phần nước đó đi (vì bắp cải tím ra màu)
H53.JPG

- Đun sôi nước dùng, cho bắp cải trắng cuộn thịt vào đun đến khi gần chín thì thả súp lơ, cà rốt, bắp cải tím cuộn thịt vào. Bắc ra ăn ngay (để lâu bắp cải tím sẽ tiết ra màu làm nước canh không được đẹp mắt)</p>

Theo Afamily
Related posts:
  1. Canh thịt bò cuộn nấm kim châm
  2. Canh nấm rơm nấu thịt
  3. Canh rong biển bí đao nấu thịt
  4. Canh bông cải thịt bò nấu đậu Nhật
  5. Canh bí ngô nhồi thịt
  6. Canh thịt bò nấm hương
  7. Thịt ba rọi xông khói cuốn măng tây
  8. Canh nấm linh chi nấu thịt băm
  9. Canh dưa leo dồn thịt bằm
  10. Canh súp lơ thịt bò nấu đậu Nhật
 
Back
Top