![Canh-thit-bo-copy-300x199.jpg](http://recipes4viet.com/wp-content/uploads/2011/01/Canh-thit-bo-copy-300x199.jpg)
Nguyên liệu
100g thịt bò
Một ít đậu Hà Lan
150g bông cải trắng
1 củ cà rốt nhỏ
Hành há, ngò
Gia vị : Bột nêm, đường
1 muỗng súp dầu ăn
Thực hiện :
![Cat-thit-bo-copy.jpg](http://images1.afamily.channelvn.net/Images/Uploaded/Share/2011/01/17/Cat-thit-bo-copy.jpg)
- Thịt bò rửa sạch để ráo nước, xắt lát mỏng. Ướp thịt với đầu hành trắng băm nhỏ, 1 muỗng* cà phê bột nêm, chút tiêu và 1 muỗng* cà phê đường.
![Rau-cu-copy.jpg](http://images1.afamily.channelvn.net/Images/Uploaded/Share/2011/01/17/Rau-cu-copy.jpg)
- Bông cải tách nhánh nhỏ, ngâm nước muối loãng, vớt ra. Cà rốt xắt miếng nhỏ.
![Nau-thit-copy.jpg](http://images1.afamily.channelvn.net/Images/Uploaded/Share/2011/01/17/Nau-thit-copy.jpg)
- Phi thơm đầu hành với dầu ăn, trút thịt bò vào xào chín. Đổ khoảng* 500*ml nước vào nồi, nấu lửa nhỏ trong 20 phút. Khi thịt bò mềm, cho đậu bông cải, cà rốt nấu chín. Nêm nếm lại cho vừa ăn.
![Canh-thit-bo-1-copy.jpg](http://images1.afamily.channelvn.net/Images/Uploaded/Share/2011/01/17/Canh-thit-bo-1-copy.jpg)
- Múc canh ra tô, rắc hành lá xắt nhỏ lên, dùng nóng.
Bài và ảnh: Thùy Vân
Related posts: