Canh bông cải thịt bò

Jolie

Member
Canh-thit-bo-copy-300x199.jpg


Nguyên liệu

100g thịt bò
Một ít đậu Hà Lan
150g bông cải trắng
1 củ cà rốt nhỏ
Hành há, ngò

Gia vị : Bột nêm, đường
1 muỗng súp dầu ăn



Thực hiện :

Cat-thit-bo-copy.jpg


- Thịt bò rửa sạch để ráo nước, xắt lát mỏng. Ướp thịt với đầu hành trắng băm nhỏ, 1 muỗng* cà phê bột nêm, chút tiêu và 1 muỗng* cà phê đường.

Rau-cu-copy.jpg

- Bông cải tách nhánh nhỏ, ngâm nước muối loãng, vớt ra. Cà rốt xắt miếng nhỏ.
Nau-thit-copy.jpg

- Phi thơm đầu hành với dầu ăn, trút thịt bò vào xào chín. Đổ khoảng* 500*ml nước vào nồi, nấu lửa nhỏ trong 20 phút. Khi thịt bò mềm, cho đậu bông cải, cà rốt nấu chín. Nêm nếm lại cho vừa ăn.
Canh-thit-bo-1-copy.jpg

- Múc canh ra tô, rắc hành lá xắt nhỏ lên, dùng nóng.

Bài và ảnh: Thùy Vân
Related posts:
  1. Thịt ba chỉ nướng riềng mẻ
  2. Thịt heo áp chảo sốt kem
  3. Bí đao xào tôm thịt
  4. Thịt gà xào rau củ
  5. Canh sườn nấu nấm
  6. Canh cải thảo tôm khô
  7. Gỏi sò quạt
  8. Thịt bò hầm rượu vang
  9. Gân bò hầm đậu
  10. Đùi ếch chiên bơ
 
Back
Top