Canh bông cải thịt bò nấu đậu Nhật

Jolie

Member
Canh bông cải thịt bò nấu đậu Nhật

canh-bong-cai-thit-bo-nau-dau-nhat.jpg


Nguyên liệu:

200g thịt bò bắp
200g đậu Nhật
300g bông cải trắng
50g cà rốt
3 cọng hành lá
4 thìa cà phê hạt nêm
2 thìa cà phê đường
1/2 thìa cà phê tiêu
1 thìa cà phê muối
1 thìa súp dầu ăn

Thực Hiện:



- Hành lá lấy phần đầu hành băm nhỏ, phần lá xắt nhỏ
- Thịt bò rửa sạch để ráo nước, xắt lát mỏng. Ướp thịt với đầu hành trắng, 2 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu và 1 thìa cà phê đường
- Bông cải tách nhánh nhỏ, ngâm nước muối loãng, vớt ra. Đậu Nhật rửa sạch để ráo nước. Cà rốt xắt sợi nhỏ
- Phi thơm đầu hành với dầu ăn, trút thịt bò vào xào chín. Đổ khoảng 1,5 lít nước vào nồi, nấu lửa nhỏ trong 20 phút Khi thịt bò mềm, cho đậu Nhật vào nấu chung khoảng 5 phút nữa, nêm hạt nêm, đường và muối vừa ăn. Cho tiếp bông cải, cà rốt vào nấu vừa chín, tắt bếp
- Múc canh ra tô, rắc hành lá xắt nhỏ lên, dùng nóng.

Món ngon Việt Nam

Related posts:
  1. Canh bông bí thịt bò
  2. Canh súp lơ thịt bò nấu đậu Nhật
  3. Bông cải xanh xào thịt heo, cà chua
  4. Canh bông cải nấu cá thác lác
  5. Bông cải xanh bọc thịt
  6. Canh cá bống nấu thơm
  7. Thịt bò băm đậu nành Nhật
  8. Bông cải xanh xào thịt bò, cà chua
  9. Canh nấm rơm nấu thịt
  10. Canh bông súng nấu cá
 
Back
Top