Canh bông cải nấu cá thác lác

Jolie

Member
canh-bong-cai-nau-ca-thac-lac.jpg


Nguyên liệu:

- 200g bông cải xanh
- 200g bông cải trắng
- 200g cá thác lác
- 50g cà rốt
- 2 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon
- Tiêu xay, hành lá, đầu hành trắng



Thực hiện:

1.Chuẩn bị:
- Bông cải xanh tách nhánh nhỏ, ngâm nước muối loãng, vớt ra để ráo. Cà rốt xắt sợi nhuyễn, hành lá chẻ nhỏ, đầu hành trắng giã nát
- Cá thác lác quết dẻo với đầu hành trắng, tiêu, nước mắm.
2.Chế biến:
- Đặt khoảng 2 lít nước lên bếp, đun sôi, nêm hạt nêm Aji-ngon vào. Dùng thìa múc từng thìa nhỏ cá thác lác cho vào nồi nước, nấu sôi trở lại, cho bông cải vào
- Nấu tiếp khoảng 2 đến 3 phút, cho hành lá và cà rốt vào, nhắc xuống.
3.Trình bày:
- Múc canh ra tô, rắc thêm tiêu và ngò.

Related posts:
  1. Cháo đậu xanh cá thác lác
  2. Canh bông cải thịt bò nấu đậu Nhật
  3. Canh chua cá thác lác
  4. Canh bông bí thịt bò
  5. Canh chua cá thác lác
  6. Mực nhồi cá thác lác
  7. Canh cá bống nấu thơm
  8. Canh bông súng nấu cá
  9. Cá thác lác hấp cải xanh
  10. Kèo nèo bông hẹ xào
 
Back
Top