Canh bông bí thịt bò

Jolie

Member
Canh bông bí thịt bò

canh-bong-bi-thit-bo.jpg


Nguyên liệu:

1 bắp bò nhỏ
500g bông bí tươi
3 thìa cà phê hạt nêm
1 thìa cà phê đường
1 thìa cà phê tiêu
Ngò rí, hành lá, dầu ăn

Thực hiện:



- Bông bí tươi tước xơ, bỏ nhụy, ngâm rửa sạch 3, 4 lần cho hết cát, để ráo
- Hành ngò xắt nhỏ, để riêng đầu hành trắng
- Bắp bò chọn bắp chuột nhỏ, xắt mỏng. Ướp bắp bò đầu hành trắng, tiêu, đường, hạt nêm, trộn đều
- Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào, xào đầu hành lá cho thơm. Cho thịt vào xào chín
- Đổ khoảng 2 lít nước vào nồi, nấu thịt bò khoảng 10 phút. Cho bông bí vào nấu sôi lại là được, nêm hạt nêm, đường vừa ăn. Cho hành lá vào canh, trộn đều nhắc xuống
Múc canh ra tô, rắc tiêu và hành ngò lên.

(Món ngon)

Related posts:
  1. Canh bông cải thịt bò nấu đậu Nhật
  2. Canh bông cải nấu cá thác lác
  3. Canh cá bống nấu thơm
  4. Canh bông súng nấu cá
  5. Canh nấm rơm nấu thịt
  6. Bông cải xanh xào thịt heo, cà chua
  7. Canh cà chua nấu thịt bò
  8. Canh cải chua nấu thịt bò băm
  9. Bông cải xanh xào thịt bò, cà chua
  10. Bông cải xanh bọc thịt
 
Back
Top