Canh bí ngô nhồi thịt

Jolie

Member
canhbingonhoithit-300x207.jpg


Nguyên liệu:

  • 500g bí ngô loại trái dìa, 200g thịt nạc dăm.
  • Gia vị: muối, hạt nêm, tiêu, đường
  • Hành lá, ngò rí.
Cách làm:

  1. Bí gọt vỏ, cắt khoanh dày khoảng 3 cm. Khoét bỏ ruột
  2. Hành lá cắt nhỏ, cọng hành băm nhuyễn, ngò rí nhặt sạch.
  3. Thịt nạc dăm băm nhỏ. Ướp muối, tiêu, cọng hành băm, hành lá, hạt nêm, trộn đều. Nhồi thịt vào ruột bí.
  4. Cho khoảng 2 lít nước vào nồi, cho các khoanh bí vào.
  5. Nêm hạt nêm, đường vào canh. Để lửa nhỏ, hầm khoảng 25 phút là bí chín mềm và phần thịt chín.
  6. Thỉnh thoảng hớt bọt cho nước cnah trong. Cho thêm hành, ngò vào canh, nêm gia vị lại cho vừa ăn.
  7. Nhắc canh xuống.
  8. Trình bày: Múc canh ra tô, rắc tiêu, dọn nóng.
Via Mongon

Recipes4Viet- Complete resource for recipes and cooking tips, coupons, and good deals

Related posts:
  1. Cánh gà nhồi thịt
  2. Canh mướp đắng nhồi thịt gà
  3. Canh khổ qua nhồi thịt
  4. Canh nấm rơm nấu thịt
  5. Canh dưa leo dồn thịt bằm
  6. Cá lóc nhồi thịt om nước dừa
  7. Canh bông cải thịt bò nấu đậu Nhật
  8. Canh bông bí thịt bò
  9. Canh rau má nấu thịt
  10. Cánh gà nhồi cốm
 
Back
Top