Canh ếch nấu me

Jolie

Member
echnauchua-287x300.jpg

Nguyên liệu
Thịt ếch
Cà chua
Hành khô
Nước cốt me
Hành, mùi tàu
Gia vị, hạt tiêu, bột nêm

Cách làm
12983.jpg

- Ếch làm sạch, chặt miếng vừa ăn. Ướp với ½ số hành băm, gia vị, tiêu. Để khoảng 30 phút.
- Làm nóng chảo dầu, cho hành vào phi thơm. Tiếp theo cho ếch vào đảo sơ trong khoảng 1 phút. Cho cà chua thái miếng vào. Nêm chút gia vị. Xào ếch và cà chua trong khoảng 3 – 4 phút.
- Đổ nước lạnh vào nồi ếch vừa xào. Đun sôi. Nêm lại gia vị, cho nước cốt me để có vị chua, đun sôi lại là được.
- Khi múc ra tô, rắc thêm hành lá, mùi tàu băm nhỏ.
Món canh này ăn với cơm nóng rất ngon!

Related posts:
  1. Canh chua cá lóc đúng chất Nam bộ
  2. Mát bổ canh bí đỏ thịt băm
  3. Canh bò nấu khế
  4. Cánh vịt nấu mẻ
  5. Canh hến nấu bầu
  6. Canh sườn nấu nấm
  7. Cá nấu chua kiểu Thái
  8. Canh nấm kim châm cải xoong
  9. Cánh gà rút xương tẩm mè
  10. Cánh gà sốt me
 
Back
Top