Canh ếch nấu me

Jolie

Member
echnauchua-287x300.jpg

Nguyên liệu
Thịt ếch
Cà chua
Hành khô
Nước cốt me
Hành, mùi tàu
Gia vị, hạt tiêu, bột nêm
[ad#adsense]
Cách làm
12983.jpg

- Ếch làm sạch, chặt miếng vừa ăn. Ướp với ½ số hành băm, gia vị, tiêu. Để khoảng 30 phút.
- Làm nóng chảo dầu, cho hành vào phi thơm. Tiếp theo cho ếch vào đảo sơ trong khoảng 1 phút. Cho cà chua thái miếng vào. Nêm chút gia vị. Xào ếch và cà chua trong khoảng 3 – 4 phút.
- Đổ nước lạnh vào nồi ếch vừa xào. Đun sôi. Nêm lại gia vị, cho nước cốt me để có vị chua, đun sôi lại là được.
- Khi múc ra tô, rắc thêm hành lá, mùi tàu băm nhỏ.
Món canh này ăn với cơm nóng rất ngon!
[ad#adsense]
 
Back
Top