Canh đậu rồng trứng cá thu

Jolie

Member
canh-dau-rong-trung-ca-thu.jpg


Nguyên liệu:

- 150g trứng cá thu
- 2 trái đậu rồng
- ½ củ cà rốt
- 1 thìa cà phê hành tỏi băm
- 2 thìa cà phê nước mắm
- 1 thìa cà phê hạt nêm
- ½ thìa cà phê đường
- 1 thìa súp dầu ăn



Thực hiện:

- Đậu rồng rửa sạch, tước xơ, cắt khúc tùy ý
- Trứng cá thu rửa lại bằng nước muối. Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, thái khoanh mỏng
- Phi hành tỏi thơm, cho trứng cá thu vào lăn vàng
- Cho nước vào nấu lửa to, nước sôi cho cà rốt và đậu rồng vào, nêm nếm vừa ăn, nhắc xuống dùng nóng.

Related posts:
  1. Canh rong biển trứng gà
  2. Trứng chiên đậu rồng táo đỏ
  3. Canh chua đậu rồng nấu tôm
  4. Canh cà chua rong biển
  5. Canh bí đỏ rong biển
  6. Canh rong biển bí đao nấu thịt
  7. Canh rong biển, đậu hũ nấu nấm
  8. Súp rong biển nấm rơm nấu thịt
  9. Soup rong chi vàng
  10. Gỏi rong sụn
 
Back
Top