Canh đậu phụ thịt bò

Jolie

Member
canhdauphuthitbo-300x271.jpg


Nguyên liệu:


  • Một hộp đậu phụ tươi
  • Thịt bò 100gr
  • Bông cải xanh 1/2 chiếc
  • Nước dùng gà
  • Hạt tiêu, đường, gia vị, nước mắm
  • Sốt cà chua hoặc 2 quả cà chua chín
Cách làm:

  1. Đậu phụ cắt miếng nhỏ. Thịt bò thái mỏng. Ướp thịt bò với hạt tiêu, gia vị, đường, nước mắm… Bông cải rửa sạch, thái miếng.
  2. Cà chua băm hoặc xay nhỏ. Cho dầu vào chảo, xào cà chua thành sốt. Cho thêm nước dùng gà vào. Nêm gia vị, hạt tiêu, đường. Nếu dùng sốt cà chua sẵn thì không phải xào cà chua. Thả đậu vào, đun trong khoảng 10 phút cho đậu ngấm gia vị.
  3. Cho tiếp thịt bò và bông cải xanh vào, bật to lửa, để sôi trong khoảng 3ph.
  4. Tắt bếp, múc ra bát. Ăn nóng với cơm.
Via xinhxinh

Recipes4Viet- Complete resource for recipes and cooking tips, coupons, and good deals

Related posts:
  1. Canh bông bí thịt bò
  2. Canh bông cải thịt bò nấu đậu Nhật
  3. Canh thịt bò nấm hương
  4. Canh dưa leo dồn thịt bằm
  5. Canh bí ngô nhồi thịt
  6. Bún canh chua thịt nạc
  7. Canh cà chua nấu thịt bò
  8. Canh nấm rơm nấu thịt
  9. Thịt bò nấu cà chua
  10. Canh cải chua nấu thịt bò băm
 
Back
Top