Canh đậu phụ non

Jolie

Member
canhdauphunon-300x285.jpg
Nguyên liệu:

1 miếng đậu phụ non,

200g bí ngòi,

1 nhánh cần tây,

100g bí đỏ,

100g khoai tây,

50g nấm đông cô,

1 lít nước dùng, hạt nêm, tiêu.

Thực hiện:

Đậu phụ non cắt miếng vuông. Bí ngòi gọt vỏ, cắt khoanh. Cần tây tước xơ, thái khúc.

Bí đỏ gọt vỏ, cắt miếng vuông. Khoai tây gọt vỏ, ngâm nước cho trắng, rửa sạch, cắt miếng vuông.

Nấm đông cô thái lát. Đun sôi nước dùng, cho khoai tây, bí đỏ vào nấu chín, nêm 1 thìa súp hạt nêm.

Bí ngòi, nấm đông cô, đậu phụ vào nấu chín, nêm nếm lại cho vừa ăn.

Thưởng thức:
Múc canh ra tô, rắc tiêu. Trang trí rau cần tây lên trên tô canh. Món ăn này dùng nóng với cơm trắng.

Via Afamily

Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn

Related posts:
  1. Canh cua rau muống khoai sọ
  2. Canh kim chi cải thảo
  3. Canh kim chi Korean
  4. Canh khoai tây giò heo
  5. Canh kiểm (Món chay)
  6. Canh khoai lang sườn
  7. Canh khoai lang nấu sườn
  8. Canh cua khoai sọ, rau nhút
  9. Cá chiên sả, canh tôm khoai mỡ và bông cải xanh
  10. Canh bí ngòi cuốn tôm
 
Back
Top