Canh đậu nấm

Jolie

Member
canhdaunam-300x286.jpg


Nguyên liệu:


  • Đậu phụ 2 bìa
  • Nấm hương
  • Rau mùi
  • Cà rốt 1 củ
  • Muối
  • Hành lá
  • Dầu mè
Cách làm:



  1. Đậu phụ rửa qua, cắt thành miếng nhỏ, đều nhau.
  2. Nấm ngâm nước ấm cho nở, rửa sạch cát bẩn, băm nhỏ.
  3. Cà rốt rửa sạch, thái miếng vát.
  4. Cho chút dầu vào chảo, đun nóng. Thêm hành khô băm nhỏ xào thơm. Thêm nấm và cà rốt vào chiên sơ. Thêm xì dầu, muối, nước lã vào đun sôi. Thêm đậu phụ, nấu sôi trong khoảng 10ph, thêm dầu mè khuấy đều, rắc rau mùi vào, ăn nóng.
Via xinhxinh

Recipes4Viet- Complete resource for recipes and cooking tips, coupons, and good deals

Related posts:
  1. Canh sườn cà chua
  2. Canh hến nấu chua
  3. Canh ngao nấu đậu
  4. Canh đậu phụ thịt bò
  5. Bánh canh chả cá Nha Trang
  6. Canh hến rau muống
  7. Canh rong biển, đậu hũ nấu nấm
  8. Canh Bầu Nấu Cua
  9. Canh mực sa tế
  10. Canh cua mồng tơi
 
Back
Top