Canh đậu hũ nấu boaro

Jolie

Member
canh-dau-hu-nau-boaro.jpg


Nguyên liệu:



- 200g**************** đậu hũ non
- 100g**************** boa rô
- 100g**************** thịt nạc dăm
- 50g******************cà rốt
- 2 thìa cà phê*** hạt nêm Aji-ngon
- 1/2 thìa cà phê tiêu
- 1 thìa cà phê** *đường
- 1 thìa cà phê*** hành tím băm
- 1 thìa cà phê*** tỏi băm
- 1 thìa cà phê*** nước mắm
- 2 thìa súp******* dầu ăn
- Hành lá, ngò rí



Thực hiện



1. Chuẩn bị
- Thịt nạc dăm và cà rốt băm nhuyễn Trộn thịt nạc dăm với cà rốt, ướp hành, tỏi, tiêu, đường, nước mắm – Boa rô rửa sạch, cắt khoanh. Đậu hũ xắt quân cờ. Hành lá, ngò rí xắt nhuyễn.
2. Chế biến
- Đặt nồi lên bếp, cho 2 thìa canh dầu vào, phi hành tỏi cho thơm
- Cho thịt nạc dăm vào xào chín. Thêm nước vào nấu sôi. Nước sôi già, cho boa rô vào, nấu sôi lại thì nhắc xuống
3. Trình bày
- Trút canh ra tô, rắc hành lá và ngò rí lên trên. Món này được dùng nóng với cơm và các món mặn khác.

Related posts:
  1. Boaro chui dồi trường
  2. Canh cà chua nấu thịt bò
  3. Canh cải chua nấu thịt bò băm
  4. Canh củ cải hầm thịt bò
  5. Canh bông cải thịt bò nấu đậu Nhật
  6. Canh rau má nấu thịt
  7. Canh bông bí thịt bò
  8. Canh thịt bò nấm hương
  9. Canh rong biển bí đao nấu thịt
  10. Canh bò viên ngò gai
 
Back
Top