Cải ngồng xào nấm đông cô xốt dầu hào

Jolie

Member
cai-ngong-xao-nam2-300x190.jpg


Nguyên liệu:

Đọt cải ngồng
50g nấm đông cô khô
1 miếng đậu hũ
Tàu hũ ky (phù trúc)
Tỏi, dầu hào, nước tương, hạt nêm.

Cách làm:



17275.jpg


Đọt cải ngồng rửa sạch, để ráo.

Tỏi băm nhỏ, chia làm 2 phần.

17276.jpg


Nấm đông cô khô ngâm mềm, cắt sợi, đậu hũ cắt sợi.

Tàu hũ ky ngâm mềm, cắt khúc ngắn.

17277.jpg


Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào phi thơm tỏi rồi thêm nấm, đậu hũ, tàu hũ ky vào xào, trút ra đĩa.

17278.jpg


Phi thơm chỗ tỏi còn lại, cho đọt cải vào xào, khi rau gần chín cho nấm, đậu hũ và tàu hũ ky vào xào chung.

17279.jpg


Nêm dầu hào, nước tương và hạt nêm vừa ăn, trút ra đĩa và trang trí thôi!



Related posts:
  1. Tôm trộn dưa chuột hành phi
  2. Rau bí xào tỏi
  3. Thịt heo xào mắm ruốc
  4. Lòng gà xào cay
  5. Salad rong nho
  6. Nộm gà bưởi
  7. Nộm đu đủ biến tấu ngon lạ
  8. Gỏi cá thu
  9. Ốc nấu thả
  10. Sườn nướng cay mềm



More...
 
Back
Top