Cải ngồng xào nấm đông cô xốt dầu hào

Jolie

Member
cai-ngong-xao-nam2-300x190.jpg

Nguyên liệu:
Đọt cải ngồng
50g nấm đông cô khô
1 miếng đậu hũ
Tàu hũ ky (phù trúc)
Tỏi, dầu hào, nước tương, hạt nêm.
Cách làm:
[ad#adsense]
17275.jpg

Đọt cải ngồng rửa sạch, để ráo.
Tỏi băm nhỏ, chia làm 2 phần.
17276.jpg

Nấm đông cô khô ngâm mềm, cắt sợi, đậu hũ cắt sợi.
Tàu hũ ky ngâm mềm, cắt khúc ngắn.
17277.jpg

Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào phi thơm tỏi rồi thêm nấm, đậu hũ, tàu hũ ky vào xào, trút ra đĩa.
17278.jpg

Phi thơm chỗ tỏi còn lại, cho đọt cải vào xào, khi rau gần chín cho nấm, đậu hũ và tàu hũ ky vào xào chung.
17279.jpg

Nêm dầu hào, nước tương và hạt nêm vừa ăn, trút ra đĩa và trang trí thôi!
[ad#adsense]


More...
 
Back
Top