Cánh gà nướng mật ong

Jolie

Member

Nguyen%20lieu.jpg

-** *10 miếng cánh gà (chỉ lấy phần gốc cánh)
-** *12 gram dầu hào
-** *15 gram mật ong
-** *15 gram rượu mirin hoặc rượu nấu ăn
-** *2 nhánh tỏi, băm nhỏ
-** *10 gram sốt cà chua
-** *5 gram ớt bột
-** *20 gram nước tương

Thuc%20hien.jpg

*
1.jpg
canh-ga-2.jpg
Lọc cánh gà bằng một con dao sắc, khéo léo kéo phần da cuộn ngược vào trong như hình cây nấm ngược.
*
2.jpg
canh-ga-3.jpg
Pha mật ong và các nguyên liệu khác với nước để có hỗn hợp ướp hơi sánh, Nhúng thịt gà vào hỗn hợp, đặt ra khay ướp khoảng 3 tiếng trước khi nướng. (Bạn có thể để qua đêm)
*
3.jpg
canh-ga-4.jpg
*Làm nóng lò sẵn ở 200 độ C, bọc phần xương gà bằng giấy thiếc rồi cho vào lò nướng khoảng 20 phút hoặc đến khi gà chín.

Thanh%20Pham.jpg

Cánh gà nướng mật ong không chỉ ngon mắt mà còn thơm lừng, ngọt ngào và ngon miệng.
canh-ga-1.jpg

Hãy mời cả nhà thưởng thức món ăn hấp dấn này trong dịp cuối tuần bạn nhé.
H.D (Depplus.vn/MASK)
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top