Cá lóc nhảy múa

Jolie

Member

Cá lóc đồng vốn là một loại nguyên liệu thực phẩm cực kỳ ngon. Cá lóc đồng tươi, sống, giãy đành đạch chế biến từ đơn giản đến cầu kỳ, kiểu gì cũng ngon. Người ta chế biến rất nhiều món với loại cá này như hấp bầu, nướng mọi, nướng lá chuối, om nghệ… Và sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua món cá lóc nhảy múa.
Nguyên liệu: 1,2kg*cá lóc*sống, 100gr ớt hiểm đỏ, 100gr ớt hiểm xanh,
- Sốt đỏ: 100gr tỏi, 100gr hành, 100gr lá chanh, 200gr nấm kim châm, 100gr bột chiên giòn, 100gr cà ri đỏ, 100gr chanh tươi, 20gr húng lủi.

heomatxavacalocnhaymua-f450e.jpg


Thực hiện:
- Cá lóc làm sạch.
- Tỏi,ớt, hành băm nhuyễn, trộn chung với lá chanh chiên, nấm kim châm đã chiên, cà ri đỏ, chanh tươi, húng lủi và bột chiên giòn tạo thành hỗn hợp sốt đỏ.
- Cho cá vào sốt đỏ tẩm ướp, sau đó chiên giòn.
- Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận vị chua, cay, mặn ngọt của cá tươi và gia vị đặc biệt.
Theo Hằng Lê (Mốt & Cuộc sống)
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top