Cá hồi áp chảo xốt bơ

Jolie

Member

Nguyên liệu:**2 người ăn
+ 2 lát cá hồi làm sạch (khoảng 250g)
+ 1 muỗng canh nước tương hiệu Kikkoman
+ 1 muỗng canh dấm gạo loại làm sushi
+ 1 muỗng canh gừng cắt sợi
+ 1 ít vỏ chanh cắt sợi
+ 2 tép tỏi đập dập
+ 30g bơ để áp chảo
+ Tiêu, salad, khoai tây chiên ăn kèm
Cách làm:
Ca-hoi-ap-chao-deponline(3).JPG

- Ướp cá với nước tương, dấm, gừng, vỏ chanh cho thấm khoảng 30 phút.

Ca-hoi-ap-chao-deponline(4).JPG

- Bơ, tỏi cho vào chảo làm nóng, xào tỏi cho thơm (tránh cháy khét) cho cá vào áp chảo mỗi bên khoảng 1 phút.
Ca-hoi-ap-chao-deponline(5).JPG

- Trở bề cá lại, thêm phầm nước ướp cá còn dư ở dĩa vào chảo, cá chín. Nước xốt sệt lại. Tắt bếp cho ra dĩa dùng nóng.

Ca-hoi-ap-chao-deponline(1).JPG

Ca-hoi-ap-chao-deponline(7).JPG

Mách bạn:*Cá hồi rất mau chín nên chú ý nấu sao cho vừa chín tới thì cá sẽ mềm ngon, không bị khô.
Nguyên liệu có thể tìm mua ở siêu thị.
Chúc các bạn ngon miệng!
Theo Deponline
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top