Cá điêu hồng hấp lá sen

thanhlinh

Junior Member
cadieuhonghaplasen.jpg



Nguyên liệu



1kg cá điêu hồng
2 thìa cà phê Hạt Nêm Từ Thịt Knorr
2 thìa cà phê rượu vang
1/2 thìa cà phê tiêu
Cần tây, ớt sừng, hành boa-rô, hành tím, hành lá
1 lá sen, 1 hoa sen và 1 gương sen non

Thực hiện

- Cá điêu hồng lóc lấy phi-lê, ướp Hạt Nêm Từ Thịt Knorr, tiêu và rượu vang
- Các loại hành xắt sợi. Cần tây cắt khúc. Ớt bỏ hột, xắt sợi
- Trải lá sen ra, rải hành, cần tây và ớt lên. Đặt cá vào, cuốn thật chặt
- Cho cá gói lá sen vào xửng, hấp trong khoảng 15 phút là được
- Xếp ra đĩa, trang trí với hoa sen, gương sen
- Dùng nóng chấm muối tiêu chanh rất ngon.
Mách bạn:



-Khi ướp cá, nên ướp Hạt Nêm Từ Thịt Knorr trước rồi mới đều tiêu và rượu vang. làm như vậy thịt cá trở nên dai hơn và thấm gia vị
-Cho cá vào hấp từ lúc nước sôi
 
Back
Top