Cà tím xào thịt băm

thanhlinh

Junior Member
ca_tim_xao_thitbam-300x267.jpg

Nguyên liệu
Cà tím
Thịt nạc vai
Tỏi, ớt Đà Lạt, hành lá
Gia vị, dầu hào, dầu ăn
Cách làm
Thịt rửa sạch, băm nhỏ, ướp gia vị cho ngấm. Ớt Đà Lạt thái sợi. Cà tím rửa sạch, để nguyên vỏ, cắt miếng vừa ăn. Cà tím cắt xong nên ngâm ngay vào nước muối loãng để không bị thâm đen.

Bắc chảo lên bếp, cho thịt vào xào qua. Cho tiếp cà tím vào xào chín, thêm ớt Đà Lạt vào, đảo nhanh tay. Cho chút dầu hào vào chảo, nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn rồi tắt bếp, rắc hành lá lên trên, múc ra đĩa, ăn nóng.

Via Tapchimonngon
 
Back
Top