Cà ri đậu hủ

thanhlinh

Junior Member
ca-ri-dau-hu.jpg


Nguyên liệu:



100g đậu hủ
100g bông cải xanh, trắng
20g cà rốt
50g khoai môn
50g khoai lang
20g boa-rô
2 thìa cà phê nước cốt dừa
2 thìa cà phê dầu ăn
1 thìa cà phê cà ri bột
1 thìa cà phê muối
1 nhánh rau quế

Thực Hiện:



- Đậu hủ cắt quân cờ, chiên vàng
- Bông cải cắt miếng vừa ăn, ngâm nước muối loãng 5 phút, vớt ra rửa sạch, trụng qua nước sôi rồi ngâm nước đá cho giòn và giữ màu đẹp
- Cà rốt tỉa hoa, xắt lát.
- Boa-rô cắt khúc Khoai môn, khoai lang gọt vỏ rửa sạch, xắt miếng vừa ăn, chiên sơ qua dầu Bắc chảo dầu nóng, cho boa-rô vào trước xào thơm, sau đó cho bông cải, cà rốt, khoai môn, khoai lang vào xào tiếp
- Cho bột cà ri vào, thêm khoảng 2 thìa súp nước lạnh
- Thả đậu hủ vào, nêm nếm vừa ăn, cho nước cốt dừa vào, tắt bếp
- Trút cà ri ra đĩa sâu, trang trí thêm rau quế cho đẹp.
 
Back
Top