Bao tử cá ba sa xào nấm
Nguyên liệu:
300g bao tử cá
50g nấm đông
2 thìa súp hạt nêm
1 thìa súp tương ớt
1 thìa súp dầu hào
2 thìa súp dầu ăn
1 thìa cà phê tỏi xay
Hành, ngò, tiêu, gừng
Thực hiện:
- Bắc nồi nước sôi, đập giập 1 tép hành và 1,2 lát gừng thả vào, cho nấm đông cô vào trụng sơ
- Bao tử cá ba sa rửa sạch bằng nước muối, vớt ra để ráo, ướp với 1 thìa súp hạt nêm.
- Phi thơm tỏi xay với dầu ăn, cho bao tử cá đã ướp vào xào đều
- Năm phút sau cho nấm đông cô, dầu hào, tương ớt vào, nêm 1 thìa súp hạt nêm, xào đến khi sệt lại thì nhắc xuống
- Trút ra đĩa, rắc hành ngò xắt nhỏ và tiêu lên mặt, dùng nóng.
More...
Nguyên liệu:
300g bao tử cá
50g nấm đông
2 thìa súp hạt nêm
1 thìa súp tương ớt
1 thìa súp dầu hào
2 thìa súp dầu ăn
1 thìa cà phê tỏi xay
Hành, ngò, tiêu, gừng
Thực hiện:
- Bắc nồi nước sôi, đập giập 1 tép hành và 1,2 lát gừng thả vào, cho nấm đông cô vào trụng sơ
- Bao tử cá ba sa rửa sạch bằng nước muối, vớt ra để ráo, ướp với 1 thìa súp hạt nêm.
- Phi thơm tỏi xay với dầu ăn, cho bao tử cá đã ướp vào xào đều
- Năm phút sau cho nấm đông cô, dầu hào, tương ớt vào, nêm 1 thìa súp hạt nêm, xào đến khi sệt lại thì nhắc xuống
- Trút ra đĩa, rắc hành ngò xắt nhỏ và tiêu lên mặt, dùng nóng.
More...