Bắp cải xào nấm càng cua

Jolie

Member
Bắp cải xào nấm càng cua

bap-cai-xao-nam-cang-cua.jpg


Nguyên liệu:

2 cái trứng muối
200g nấm càng cua
300g bắp cải
100g cà rốt
3 cọng hành lá
2 thìa cà phê hạt nêm
1/2 thìa cà phê muối
2 thìa cà phê đường
1/2 thìa cà phê tiêu
2 thìa súp dầu ăn

Thực hiện:

- Trứng muối luộc chín, lấy lòng đỏ tán nhuyễn với thìa súp dầu ăn
- Bắp cải xắt sợi. Hành lá lấy phần đầu hành băm nhuyễn, phần lá xắt nhỏ. Cà rốt xắt sợi nhuyễn Nấm càng cua tách rời, cắt chân, rửa sạch, để ráo. Ướp nấm với 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa cà phê đường và đầu hành trắng
- Phi thơm đầu hành với dầu ăn, trút nấm vào xào chín. Cho trứng muối vào chung với nấm, đảo đều, trút ra
- Dùng lại chảo, cho bắp cải vào xào, nêm hạt nêm, muối, đường vừa ăn. Đổ thêm 1/2 chén nước, cho cà vào xào tiếp vài phút
- Sau cùng cho nấm càng cua, trứng muối và hành vào, đảo đều, tắt bếp
- Trút bắp cải xào nấm càng cua, trứng muối ra đĩa. Dọn ăn nóng.



More...
 
Back
Top