Bún tôm càng nướng

Jolie

Member
buntomcang1.jpg


Nguyên liệu:

- 2 con tôm càng
- 1 trái dừa xiêm
- 200g*bún
- Muối, tiêu, đường, bột ngọt
- Rau sống, dưa leo, giá, củ kiệu
- Nước mắm chua ngọt

Thực hiện:

-Tôm rửa sạch, xẻ lưng để ráo
-Dừa xiêm lấy nước pha chút muối, tiêu, đường, bột ngọt, cho tôm càng vào ngâm khoảng 15 phút. Vớt ra, nướng chín*đều 2 mặt
-Dọn tôm và bún ra đĩa, ăn kèm với rau sống và nước mắm chua ngọt.

Related posts:
  1. Đậu hũ nướng sốt tôm càng
  2. Gỏi rau nhút tôm càng
  3. Bắp cải xào nấm càng cua
  4. Rau càng cua trộn thịt gà
  5. Rau càng cua trộn thịt bò
  6. Lẩu Tôm Càng
  7. Rau càng cua trộn tôm tươi
  8. Càng cua xốt cá cờ
  9. Thỏi cua trộn rau càng cua
  10. Rau càng cua trộn thịt bò
 
Back
Top