Bún cá điêu hồng nấu thì là

Jolie

Member
Nguyên liệu:*
  • 1 con cá điêu hồng nhỏ
  • 200g bún
  • 30g thì là
  • 1 quả cà chua
  • 2 thìa cà phê nước mắm



Các bước thực hiện:*
Bước 1Cá điêu hồng làm sạch, lạng lấy thịt phi lê, xắt nhỏ, ướp với chút nước mắm cho thấm.

Xương và đầu cá cho vào nồi nấu lấy nước dùng.Bước 2Cà chua lột vỏ, bỏ hạt, xắt hạt lựu.

Thì là rửa sạch, xắt nhuyễn.Bước 3Cho cà chua vào nồi nước dùng, nấu cho cà chín mềm.
Cho cá điêu hồng vào nấu sôi, rắc thì là vào, nêm nước mắm cho vừa ăn, tắt lửa.
Trụng bún, cho vào từng tô, chan nước dùng vào. Cho bé dùng ấm.



Nguon:*Món Ngon Việt Nam
 
Back
Top