Bông cải xanh xào tôm

Jolie

Member

B%C3%B4ng-c%E1%BA%A3i-xanh-x%C3%A0o-t%C3%B4m-300x199.jpg


Nguyên liệu

Đậu Hà Lan
Tôm sú
Thịt nạc vai
Nấm hương
Bông cải xanh
Dầu ăn
Hành, gừng, bột canh, hạt tiêu.


Cách chế biến
Tốm bóc vỏ, rửa sạch, chẻ dọc và đem ướp với bột canh, hành, gừng và bột đao.
Thịt thái mỏng và cũng ướp giống như tôm.
Hoa lơ tách nhánh và chần qua nước sôi.
Nấm hương rửa sạch, cắt bỏ chân.
Đậu Hà Lan bỏ xơ và đem rửa sạch.
Bỏ tôm và thịt nạc vai vào bếp xào qua, sau đó cho các loại nguyên liệu vào đảo cùng, nêm gia vị vừa ăn và đổ ra đĩa.
Via TCMN



http://recipes4viet.com/mon-xao/7028#ixzz0kNknl1Kf
 
Back
Top