100g thịt bò.
400g măng tươi.
Hành hoa, mùi tàu.
Tỏi khô, gừng .
Vài ngọn rau mùi ít.
Thực hiện:
Thịt bò thái mỏng ướp chút gia vị, tỏi và gừng.
Cho thịt vào xào, chú ý xào to lửa và nhanh tay. Thịt chín tái thì đổ ra đĩa, cho tiếp măng vào xào.
Măng xào gần chín thì cho thịt vào đảo đều, cho hành, mùi tàu cắt khúc vào, tắt bếp. Nếu ăn được cay thì cho thêm ớt. Rắc vài ngọn rau mùi lên trên.
Món bò xào măng ăn nóng mới ngon.
Via PON
Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn
More...