Bí ngô xào ốc

Jolie

Member
bingoxaooc-233x300.jpg

Nguyên liệu
- Bí ngô
- Ốc
- Ớt xanh đỏ
- Ớt cay.

10725.jpg
Cách làm
- Ốc rửa sạch, ngâm trong nước gạo cho sạch.
- Cho ốc vào nồi, đổ nước lạnh vào đun sôi, dùng tăm lấy thịt ốc ra rửa sạch để ráo.
- Bí ngô và ớt thái hạt lựu vừa ăn.
- Đun nóng chảo, đổ lượng dầu vừa phải vào, sau đó cho tiếp bí ngô đã thái hạt lựu vào xào 2 – 3 phút.
- Cho thêm nước vào nấu cho đến khi bí ngô sắp chín rồi đổ thịt ốc và ớt vào đảo đều. Cuối cùng, cho thêm dầu hảo xào chín là được.



Theo Đất Việt
Related posts:
  1. Thịt ba chỉ xào đậu que
  2. Thịt heo xào mắm ruốc
  3. Bánh canh tôm thịt
  4. Ếch xào lăn
  5. Cá nục kho cay
  6. Thịt bò nấu cà rốt
  7. Gỏi tôm thịt
  8. Củ sen kẹp thịt
  9. Cuốn tôm chua thịt phay (Huế)
  10. Gỏi cuốn tôm thịt bì (miền Nam)


More...
 
Back
Top