Bí ngòi xào nấm trắng

Jolie

Member
bi7-300x225.jpg


Nguyên liệu:
Bí ngòi 2 – 3 quả
250g nấm trắng hoặc nấm sò
1 củ cà rốt
1 thìa tỏi băm
2 thìa dầu hào
Dầu ăn, hạt nêm
Cách làm:

bi12.jpg

Bí ngòi, nấm rửa sạch.
Bí ngòi bổ dọc, thái miếng dày. Nấm bổ đôi hoặc tư. Cà rốt cạo vỏ thái miếng vuông nhỏ.
bi22.jpg

Đun sôi nửa nồi nước, chần cà rốt 1 phút cho chín tái vì cà rốt khá lâu chín. Vớt ra.
Tiếp cho nấm vào cũng chần sơ để bớt ngái. Vớt nấm ra ngâm nước lạnh.
bi32.jpg

Đun nóng dầu ăn, cho tỏi vào phi thơm.
Đổ cà rốt và bí ngòi vào xào trước 2 phút, tiếp đó cho nấm vào.
bi42.jpg

Để lửa to, nêm 2 thìa dầu hào và hạt nêm vào.*Đảo*đều*thêm 3 phút nữa, khi các nguyên liệu chín và ngấm thì tắt bếp.
bi7.jpg

Trút ra đĩa ăn nóng, vị rất ngọt và mát.


afamily

Related posts:
  1. Cách tráng trứng cuộn nhiều lớp thật ngon
  2. Bí đao xào tôm thịt
  3. Nui xào tôm nóng sốt
  4. Canh sườn nấu nấm
  5. Thịt gà xào rau củ
  6. Lạc xá tôm khô
  7. Khoai tây xào tỏi
  8. Nấm nhồi tôm sốt rau củ
  9. Đậu bắp sả ớt
  10. Đậu hũ Nhật sốt nấm kim châm




More...
 
Back
Top