Bí đỏ xào tỏi

Jolie

Member
bido-300x201.jpg


Nguyên liệu
Bí đỏ 1 kg
Mỡ nước (hoặc dầu ăn)
Tỏi, nước mắm, mì chính (hoặc hạt nêm).

bido.jpg


Chế biến
Bí đỏ gọt bỏ vỏ, bỏ ruột, rửa sạch, bổ dọc thái miếng vừa ăn.
Tỏi bóc vỏ, đập giập.
Cho mỡ vào chảo đun nóng già, bỏ một nửa số tỏi vào phi thơm, đổ bí đỏ vào xào, nêm mắm vừa ăn. Đổ nửa bát con nước vào, đậy vung, đun to lửa. Khi bí vừa chín tới, bắc ra, cho ngay tỏi và hạt nêm vào đảo đều, xúc ra đĩa ăn nóng.
Lưu ý: Khi xào đảo nhẹ tay không bí sẽ bị nát.


Theo Bếp GĐ

Related posts:
  1. Trời lạnh ăn Gà rán nóng hổi
  2. Gà luộc tẩm xì dầu
  3. Canh nấm kim châm cải xoong
  4. Bí ngòi xào nấm trắng
  5. Thịt gà xào rau củ
  6. Tôm xào kim chi Hàn Quốc
  7. Đậu bắp sả ớt
  8. Bí đao xào tôm thịt
  9. Khoai tây xào tỏi
  10. Nui xào tôm nóng sốt




More...
 
Back
Top