Bí đỏ xào tỏi

Jolie

Member
Nguyên liệu:*
  • 1 kg*Bí đỏ
  • Mỡ nước (hoặc dầu ăn)
  • Tỏi, nước mắm, mì chính (hoặc hạt nêm)


Các bước thực hiện:
Bước 1Bí đỏ gọt bỏ vỏ, bỏ ruột, rửa sạch, bổ dọc thái miếng vừa ăn.
Tỏi bóc vỏ, đập giập.
Bước 2Cho mỡ vào chảo đun nóng già, bỏ một nửa số tỏi vào phi thơm, đổ bí đỏ vào xào, nêm mắm vừa ăn.
Đổ nửa bát con nước vào, đậy vung, đun to lửa. Khi bí vừa chín tới, bắc ra, cho ngay tỏi và hạt nêm vào đảo đều, xúc ra đĩa ăn nóng.



Nguon: kingkong991



More...
 
Back
Top