Bánh vừng nướng thơm ngon

Jolie

Member

ntj1e0rb.jpg

- Lòng trắng trứng: 70 g
- Hạt mè trắng: 80 g
- Bơ tan chảy: 30 g
- Bột mì : 40 g, đường: 20 g
- Bơ hoặc dầu bắp

flwer2oz.jpg

*
nnsdt3ia.jpg
banh-vung-3.jpg
Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu. Trộn bột mỳ cùng lòng trắng trứng trong một bát trộn nhỏ.
*
xqopllka.jpg
*
banh-vung-4.jpg
Dùng máy đánh trứng đánh tan hỗn hợp bột mì và lòng trắng trứng, thêm bơ tan chảy.
*
5mcfa0qv.jpg
banh-vung-5.jpg
Đánh tan đều các nguyên liệu, thêm vừng trắng vào trộn đều.
*
nu5qsjy2.jpg
*
banh-vung-1.jpg
Thêm đường vào hỗn hợp, trộn đều đến khi có bột khô và dính.
*
epjdao2v.jpg
banh-vung-2.jpg
*Trải giấy bạc lên tấm nướng bánh, dùng tay tạo những miếng bánh vừng mỏng. Làm nóng lò sẵn ở nhiệt độ 200 độ C rồi cho bánh vào nướng trong khoảng 12-15 phút. Mang bánh ra, để nguội.

fmkd33xv.jpg

Với món bánh vừng được làm thủ công, bạn nên bảo quản trong hộp thủy tinh kín rồi dùng hết trong khoảng 1 tuần.
banh-vung-tp1.jpg

Món bánh vừng giòn tan, thơm bùi vị vừng, ngọt ngậy vị bơ, dùng làm món ăn kèm trong bữa tiệc trà rất tuyệt.
banh-vung-tp3.jpg


Chúc các bạn thành công.
H.M (Depplus.vn/MASK)
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top