5 mẫu loa sub Klipsch nghe nhạc giá rẻ cho gia đình

#1
1. Mẫu loa Klipsch R-10SWI này có giá thành vừa phải, phù hợp với phân khúc người dùng tầm trung, đặc biệt là những khách hàng không có yêu cầu quá cao về chất lượng âm thanh, nhưng lại yêu cầu sự hiện đại, tiện lợi.

2. Với giá thành chỉ khoảng 12 triệu đồng, loa Klipsch R-12SWI sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho bạn khi mà nó có quá nhiều tính năng hiện đại như vậy. Đặc biệt những khách hàng yêu thích sự tiện dụng, đơn giản thì nên thử qua mẫu loa này. Mặt sau của thùng loa là một cổng thổng hơi khá lớn, cổng này hỗ trợ cho âm bass trầm và nhiều hơn.

3. Loa Klipsch RP-110WSW là mẫu loa siêu trầm mới đến từ thương hiệu âm thanh hàng đầu thế giới Klipsch. Đây là mẫu loa được nhà sản xuất mới khai sinh vào năm 2015, nằm trong dòng Reference Primiere HD Wireless. Với hình thức mang phong cách cổ điển song được nhà sản xuất nâng cao hơn nữa về hiệu suất âm thanh đem đến một chất âm mạnh mẽ, sống động trong ngôi nhà bạn.

4. Loa Klipsch P-312W là mẫu loa siêu trầm đặc biệt nằm trong dòng Palladium đến từ thương hiệu Klipschs. Đây là mẫu loa siêu trầm được đánh giá vượt trội hơn hẳn so với các thiết bị loa siêu trầm cùng giá tiền khác, chúng có thể coi là tuyệt tác nghệ thuật, không những bởi sự ấn tượng về hình thức mà chúng còn sở hữu một chất âm rất đặc biệt, góp phần cho âm thanh của toàn bộ hệ thống hoàn hảo hơn


Xem chi tiết các sản phẩm Klipsch tại đây

5. Klipsch R-115SW là loa siêu trầm được thiết kế với loa bass lớn, được tích hợp ampli công suất danh định thấp là 400W và đạt đỉnh lên đến 800W, dải tần từ 18 Hz – 125 Hz. Loa cho tiếng bass mạnh mẽ và chắc gọn, thích hợp lắp đặt cho các phòng xem phim, nghe nhạc hoặc phòng hát Karaoke.


Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Audio Hà Nội
Trụ sở chính: Số 50 Phố Lê Ngọc Hân - Hai Bà Trưng - TP.Hà Nội
Địa chỉ 2T10 Grand Building, 30-32 Hòa Mã, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: Mr Thu : 0985 54 77 88

Nguồn: Địa chỉ bán loa sub Klipsch